Latest News

Thứ Bảy, 4 tháng 3, 2017

Nghe la hét lớn, ông bố chạy lên xem thì sốc nặng khi thấy thằng con trai dám làm điều này với vợ bé của mình

Ban đầu nhiều người nghĩ rằng hai "chị em" đang đùa vui nhưng khi xem đến nửa chừng video, không ít người đã hốt hoảng trước hành động kỳ lạ, phản cảm của cậu em đối với "chị gái".
em -tra-blogtamsu (1)
Một đoạn video ngắn, gắn mắc 18+ đang gây ra sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng Trung Quốc, khi nhân vật chính ở đây không ai khác lại chính là một cặp chị em ruột cùng cha mẹ. Cô chị khoảng 20 tuổi trong khi cậu em mới 5 tuổi.
em -tra-blogtamsu (2)
Ban đầu, nhiều người không hiểu vì sao nó lại được gắn mác 18+ vì họ nghĩ rằng nó chỉ là một clip vui, trêu đùa của 2 chị em nhưng sau đó, hành động của cậu em trai với cô chị gái khiến không ít người phẫn nộ. Không rõ đoạn clip này xảy ra ở khu vực nào của Trung Quốc nhưng nó đang hứng hàng nghìn tấn đá vì mất thuần phong mỹ tục, đi ngược lại đạo đức gia đình.
em -tra-blogtamsu (3)
Trên thế giới, không thiếu những cặp đôi con trai yêu mẹ ruột, cha yêu con gái, hai anh em yêu nhau nhưng chưa bao giờ hình ảnh và clip phản cảm như vậy lại được tung lên mạng xã hội. Thậm chí, nhiều trang web đen cũng cập nhật video này để quảng cáo sản phẩm, thu hút người xem
em -tra-blogtamsu (4)
Dù đã gắn rõ mác 18+ nhưng nó vẫn đang lan truyền khiến các nhà chức trách Trung Quốc đưa ra lệnh cấm, lo ngại có thể ảnh hưởng xấu đến suy nghĩ, hành vi của thế hệ trẻ nước này.
em -tra-blogtamsu (5)
Nhìn vào clip, ban đầu ai cũng nghĩ là trò vui đùa nhưng sau đó, cảnh tượng không mong muốn đập vào mắt họ. Rất nhiều người đã chỉ trích cô gái trong clip không nghiêm khắc, đứng đắn với em trai, ngược lại để những hành động thái quá đi xa hơn nữa
em -tra-blogtamsu (6)
Hiện tại, video này đã bị xóa tại Trung Quốc nhưng những hình ảnh này vẫn được phát tán, gây bức xúc lớn trong cộng đồng mạng.
Nguồn Fun Key
HT/Theo Thethaovaxahoi.vn
Nghe la hét lớn, ông bố chạy lên xem thì sốc nặng khi thấy thằng con trai dám làm điều này với vợ bé của mình
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Top