Latest News

Thứ Năm, 9 tháng 3, 2017

Thanh niên tức tối bỏ về ngay lập tức giữa buổi họp lớp vì vào quán karaoke thấy cảnh này

Thấy chồng thường xuyên được bạn bè rủ đến quán Karaoke cứ ngỡ đam mê ca hát cho đến một lần bám theo chồng mới phát hiện ra sự thật kinh hoàng.
Những hình ảnh phản cảm trong một quán Karaoke đang được cư dân mạng chia sẻ.
Xuất phát từ một hình thức giải trí lành mạnh là thế nhưng karaoke cũng có những mặt trái khiến nhiều người dần ghét bỏ hình thức giải trí này.
Mới đây những hình ảnh phản cảm trong một quán karaoke được một người phụ nữ tâm sự và chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc: “Có một lần đi theo chồng đến quán karaoke, tôi đã vô cùng bất ngờ khi thấy một cô gái trẻ vào bật nhạc và chỉ 5 phút sau đó là những màn lột đồ. Mỗi một lần cởi một món đồ là cô ấy lại được tiền boa. Chứng kiến cảnh tượng kinh khủng đó, tôi đã đứng dậy bỏ về ngay lập tức. Tất nhiên là cả chồng tôi cũng phải về theo như kiểu chính bản thân anh ta cũng bất ngờ với điều này. Tôi không thể tin được”.
karaok-5
Ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyện này lập tức thu hút được sự chú ý của nhiều người. “Thật không thể hiểu nổi những cô gái này nghĩ gì mà lại bất chấp làm mọi thứ vì tiền. Rồi tương lai sẽ ra sao, họ có thể lập gia đình hay lại phá hoại hạnh phúc nhà người ta?”, một cư dân mạng chỉ trích nặng nề. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng những dịch vụ “tay vịn” như thế này là rất nhiều, vấn đề là nằm ở những người đàn ông đã có gia đình mà vẫn có thú vui giải trí này.
Thực tế, những hình ảnh này được chụp ở một quán karaoke tại Trung Quốc. Nhưng đây cũng không phải là lần đầu tiên những hình ảnh thiếu nữ biểu diễn “thoát y” tại quán karaoke được chia sẻ trên mạng xã hội.
ca-si-tre-karaoke-thoat-y-bb-baaabUQ91I
Cũng có rất nhiều chàng trai chẳng mấy hứng thú với việc các cô gái thản nhiên nhảy nhót “thoát y” như vậy.
Mặc dù mỗi người một ý kiến nhưng đa phần đều không thể chấp nhận được những hình ảnh phản cảm. Đặc biệt, nếu được chia sẻ quá rộng rãi sẽ làm ảnh hướng đến nhận thức và cuộc sống của một bộ phận giới trẻ.
Nguồn: QQ.News
Cảnh Du/Theo Thethaoxahoi.vn
Thanh niên tức tối bỏ về ngay lập tức giữa buổi họp lớp vì vào quán karaoke thấy cảnh này
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Top