Latest News

Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017

Mỹ nhân phim 18+ “được săn lùng” bỏ chồng tỷ phú 70 tuổi

Sau 4 tháng cưới, mỹ nhân 31 tuổi đã bất ngờ bỏ người chồng hơn cô gần 40 tuổi.
Tháng 11 năm ngoái, cư dân mạng còn tiếc ngẩn ngơ khi mỹ nhân người Thái Nong Nat lên xe hoa “bỏ cuộc chơi”. Cô kết hôn với tỷ phú người Mỹ hơn mình gần 40 tuổi. Nhiều người bất ngờ với việc Nong Nat vội vã kết hôn, từ bỏ sự nghiệp.
Nong Nat và chồng triệu phú người Mỹ đã chia tay.
Mới đây, tờ The Sun đã đăng tải thông tin cho hay nữ diễn viên người Thái đang làm thủ tục ly hôn. Nong Nat chia sẻ: “Tôi và chồng đã ly thân. Anh ấy không muốn ly hôn nhưng tôi vẫn sẽ tiến hành các thủ tục”.
Việc ngôi sao phim 18+ Thái Lan chia tay người chồng tỷ phú chỉ sau hơn 4 tháng kết hôn làm nhiều người “choáng”. Cô kết hôn chóng vánh và cũng ly hôn nhanh tới không ngờ.
Nong Nat cho hay sau khi ly hôn, cô sẽ trở lại nghề diễn. Cô cho biết thêm, sẽ tập trung đóng phim nghệ thuật, không phải những cảnh phim sexy. Cô còn có ý định nâng ngực thêm vì cho rằng “điều đó sẽ giúp ích cho công việc”.
Sau ly hôn, nữ diễn viên người Thái còn có ý định nâng ngực.
Nhiều cư dân mạng hoài nghi về chuyện kết hôn của Nong Nat. Không ít bình luận chỉ trích cô ham tiền, sau khi lấy được tài sản nên vội vã chia tay. Đáp trả lại tin đồn này, Nong Nat rất thẳng thắn cho biết cô đã tiết kiệm được đủ tiền. Cô còn tích được một số kim cương đáng giá sau hôn nhân.
Trước khi ly hôn, Nong Nat có thời gian chăm sóc cho người chồng đại gia mắc bệnh tim. Bệnh tình sức khỏe của ông xã 70 tuổi khiến hai người mỗi tháng chỉ gặp nhau một lần. Theo tờ The Sun, thậm chí Nong Nat còn thừa nhận đã ngoại tình.
Khi kết hôn, nữ diễn viên khẳng định cô lấy ông xã hơn nhiều tuổi vì thấy hợp, không phải ham giàu sang.
Sau ly hôn, Nong Nat khẳng định sẽ không đóng thể loại phim người lớn nhưng lại chưa lấy được niềm tin từ cư dân mạng.
Nong Nat từng là một diễn viên của nhiều phim 18+ Thái Lan. Năm 2012, cô tuyên bố từ bỏ sự nghiệp để đi theo con đường Phật pháp. Năm 2016, cô kết hôn với triệu phú người Mỹ Harolg. Sau khi ly hôn vào tháng 3 năm nay, cô đã quay một video khoe cơ thể trong nhà tắm, đồng thời làm người mẫu chụp ảnh sexy.
Theo Dân Việt
Mỹ nhân phim 18+ “được săn lùng” bỏ chồng tỷ phú 70 tuổi
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Top