Latest News

Thứ Sáu, 31 tháng 3, 2017

Đăng ảnh mờ ảo trong phòng gym giữa đêm, Linh Miu khiến dân mạng khóc thét khi thấy điểm bất thường

Không chỉ khiến dân mạng sốc ngất, Linh Miu còn thẳng thắn đáp trả lại những bình luận thiếu thiện chí trên Facebook của mình.

Sau một thời gian khá im hơi lặng tiếng, Linh Miu đã trở lại hoạt động nhiều hơn trên Facebook như thời trước khi chia tay Hữu Công. Tuy nhiên, thay vì những bức ảnh khoe khéo vòng 1 đầy đặn, cô nàng giờ đây thích đăng ảnh gây sốc hơn nhiều.
lm5blogtamsu
Sau 1 năm gặp biến động về chuyện tình cảm, Linh Miu đã già dặn hơn trước rất nhiều.
lm2blogtamsu
lm4blogtamsu
Cô nàng nhanh chóng vui trở lại với tình yêu mới.
Cách đây ít giờ, trong khi nhiều người đã chuẩn bị say giấc nồng thì Linh Miu bất ngờ đăng một tấm ảnh khá “đáng sợ” lên trang fanpage có hơn 1 triệu lượt thích. Có thể thấy đây là bức ảnh được chụp trong phòng tập thể hình, thế nhưng có lẽ do chất lượng ảnh thấp nên nhìn Linh Miu khá nhợt nhạt, đen thui.
lm8blogtamsu
lm6blogtamsu
Rất nhiều người chia sẻ đã giật mình khi nhìn thấy bức ảnh này.
Theo những gì cô chia sẻ trên dòng caption, nguyên nhân là do camera sau bị mờ. Tuy nhiên, thay vì xóa đi cô nàng lại khá thích thú và đăng tải ngay lên Facebook, mặc cho mình có bị dìm hàng thảm hại.
Không nằm ngoài dự đoán, bức ảnh của Linh Miu nhanh chóng nhận về rất nhiều bình luận, có cả khen lẫn chê. Thế nhưng cô nàng không im lặng trước những bình luận tiêu cực như mọi khi nữa mà lập tức đáp trả bằng những lời lẽ có phần “chợ búa”.
lm9blogtamsu
Linh Miu không ngần ngại đáp trả lại bình luận tiêu cực của 1 cư dân mạng.
lm10blogtamsu
Thế nhưng, điều đó cũng không làm cô thôi nhận về những bình luận chê bai như thế này.
  lm7blogtamsu   
lm3blogtamsu
Không biết sau khi nhận được phản ứng như vậy từ cư dân mạng, Linh Miu có còn tiếp tục đăng tải những bức hình khó hiểu nữa hay không?
Ảnh FB
Nhật Linh/Theo Thethaovaxahoi.vn
Đăng ảnh mờ ảo trong phòng gym giữa đêm, Linh Miu khiến dân mạng khóc thét khi thấy điểm bất thường
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Top