Latest News

Thứ Năm, 9 tháng 3, 2017

Clip bé trai hồn nhiên làm “chuyện ấy” với sự ủng hộ của người lớn, đang được cư dân mạng phản ứng gay gắt

Mới đây trên một trang facebook cá nhân lại xuất hiện một clip ghi lại hình ảnh em bé có những hành động “người lớn” với mẹ của mình.
GoknYse1
Ảnh Internet.
Đoạn clip có thời lượng hơn 20s nhưng lại cảnh báo một vấn nạn vô cùng khủng khiếp về trẻ em. Dường như người lớn đang quá bất cẩn với những hoạt động “giường chiếu” của mình.
Trong đoạn clip chắc hẳn nhiều người sẽ phải nhăn mặt với hành động của cậu bé vói mẹ của mình trên giường, có thể chúng chưa hiểu được làm như vậy có ý nghĩa gì, nhưng người mẹ trong đoạn clip không có ý ngăn cản, mà lại để mặc sức cậu bé làm chính điều này khiến con trẻ cho rằng làm vậy là không xấu khiến bé được đà cho rằng cha mẹ không cấm, cha mẹ ủng hộ mình…
a(1)
Không những phản đối mà người mẹ trong clip còn có phần cổ xúy hành động của con trẻ.
Untitled(2)
Ảnh Internet.
Mặc dù đây là một câu chuyện ở Trung Quốc nhưng cũng phần nào cảnh tỉnh các bậc làm cha mẹ nên có những hành động thực sự với những tình huống như thế này. Hãy chủ động hơn trong những câu chuyện nhạy cảm, giải thích sao cho con trẻ hiểu để chúng biết điều gì nên và không nên.
Nhiều người vẫn nghĩ trẻ em vẫn còn nhỏ nên chúng chưa nhận thức được bất kì điều gì, nên họ mặc sức làm những hoạt động “yêu” công khai mà không cần ý tứ trước mặt con trẻ.
Đúng là chúng chưa nhận thức được những hành động của cha mẹ lúc bây giờ, tuy nhiên chúng đang ở trong độ tuổi tò mò và làm theo mọi thứ xung quanh. Chính những bậc phụ huynh những người làm cha mẹ lại là người dạy chúng những hành động như vậy. Trẻ em ở độ tuổi như vậy chắc chắn chưa có bất kì khái niệm gì về chuyện trai – gái thủ phạm tiêm nhiễm vào đầu con trẻ không ai khác chính là những người thân cận với trẻ nhất. Đây cũng là một lời cảnh báo mạnh mẽ đối với các bậc phụ huynh trong việc giáo dục giới tinh dành cho con cái. Không chỉ những đứa trẻ trong lứa tuổi dậ thì mới là đối tượng để cha mẹ bắt đầu chú ý đến những vấn đề xung quanh câu chuyện giới tính. Mà giờ đây chúng ta phải thực sực chú tâm đến vấn đề này, chắc chắn các bạn sẽ không bao giờ muốn những đứa con của mình bị vẩn đục tâm quá sớm như vậy, điều ấy sẽ khiến tuổi thơ của chúng trở nên quá hoang dã và sẽ dần làm hòng đi cả một thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước…
Đây cũng không phải trường hợp đầu tiên khiến cư dân mạng dậy sóng. Gần đây nhất là câu chuyện về lời cảnh báo của một phụ huynh được cắt ra từ clip ghi lại trong giờ nghỉ trửa của môt trường mẫu giáo, lời cảnh báo kèm theo đoạn clip của một em bé đang cố có những hành động người lớn với một bé gái ngay trong giờ nghỉ trưa. Rất nhiều bậc phụ huynh không khỏi bàng hoàng khi đám nhóc tỳ nhà mình cũng có nguy cơ bị “đâu độc” bởi những hình chuyện trai gái khi các con còn quá nhỏ như vậy, chỉ đến khi bị cảnh báo các ông bố bà mẹ mới tá hỏa lên dạy dỗ con cái của mình, thử hỏi lúc ấy có kịp không. Thay vì chờ mất bò mới lo làm chuồng các ông bố bà mẹ nên trang bị sẵn cho con trẻ của mình những hiểu biết cần thiết để tránh cho các em rơi vào trường hợp bị kể xấu dụ dỗ và làm dụng t.ìn.h d.ục…
gMfkoKGA46UuDtu
Hình ảnh bé trai đang khám phá vùng kín của bé gái trong giờ nghỉ trưa.
VPwb9VWQw0WrvzU
Không chỉ dừng lại ở hành động khám phá, nhiều cha mẹ còn ngỡ ngàng tại sao con trẻ lại có thể biết được những hành động này…
Tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra các bậc phụ huynh nên có những biện pháp phòng tránh cho con trẻ của mình. Theo nhà tâm lý học Simund Freud (người Áo) từng khẳng định, con ngươif ai cũng có sự tò mò, bắt chước, rung động trước người khác giới, những cảm xúc này có khi chúng ta mới lên 3. Khi những đứa trẻ rủ nhau làm chuyện vợ chồng, có hể chúng chỉ muốn bắt chước, thử làm người lớn, tò mò khám phá lẫn nhau chứ thực sự chưa hiểu về khái niệm yêu đường, càng không biết đó là quan hệ t.ình d.ục..
Tuy nhiên do cấc em dễ dàng tiêp cận thông tinh về giới tính ở mọi lúc, mọi nơi trên các phương tiện truyền thông một cách vô tình hay cố ý nên có thể nảy sinh những hành động không đúng với chuẩn mực cho phép. Vì vậy nên, một lần nữa hãy tự cảnh báo con trẻ của mình bằng những biện pháp mềm mỏng giúp con trẻ hiểu chứ đừng để những hệ lụy đáng tiếc xảy ra.
Theo Phapluatso
Clip bé trai hồn nhiên làm “chuyện ấy” với sự ủng hộ của người lớn, đang được cư dân mạng phản ứng gay gắt
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Top