Latest News

Thứ Hai, 6 tháng 3, 2017

Bắt chước tiên nữ ôm chum, thiếu nữ đeo mặt nạ ra giữa đồng “dạng háng” và cái kết quá sốc từ người dân

Không hỏi ý kiến bạn trai trước khi thực hiện bộ ảnh quá táo bạo, cô gái này đã nhận phải sự chia tay phũ phàng từ anh bạn trai lâu năm của mình.
Một thiếu nữ 20 tuổi, có tên thường gọi là Tiểu Mỹ đã chụp một bộ ảnh để kỷ niệm tuổi đôi mươi của mình. Thay vì chọn những phim trường hay các địa điểm nổi tiếng để chụp sườn xám, cô chọn ngay cánh đồng gần trường học của mình để “bung lụa”.
blogtamsu (2)
Lấy cảm hứng từ bộ ảnh của 2 cô gái mặc yếm chụp phản cảm trước mặt người già, cô gái này đã ăn vận không kém và tạo dáng khó đỡ trên bệ đất. Những biểu cảm và tạo hình của cô được thể hiện rất tự nhiên, bất chấp xung quanh có nhiều người qua lại, thậm chí là người già trẻ nhỏ.
blogtamsu (3)
Vì không muốn lộ mặt, cô gái này đã cẩn thận đeo mặt nạ và xoáy ống kính vào những phần nhạy cảm trên cơ thể và hoàn toàn không để cho khuôn mặt của mình lọt vào bức ảnh. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cô gái trên cánh đồng vốn yên ắng bấy lấu nhận phải sự dèm pha của không ít người, thậm chí nhiều người đã ra tận nơi nhắc nhờ nhưng ekip của Tiểu Mỹ vẫn bỏ ngoài tai và thực hiện bộ ảnh đến xong việc.
blogtamsu (4)
Sau khi những bức ảnh này được tải lên một diễn đàn ảnh nóng, Tiểu Mỹ khá hả hê vì mình nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả trên diễn đàn đó. Tuy nhiên, không may cho cô rằng bạn trai của cô gái này đang du học tại Mỹ đã nhận ra bạn gái của mình, bất chấp cô đã che mặt.
blogtamsu (5)
Khỏi phải nói, cái kết dành cho cô gái dại dột này là bạn trai cô đã nói lời chia tay qua Weibo, bất chấp cô van xin nài nỉ. Nhiều người cho rằng, cái kết như vậy là quá nhẹ nhàng đối với những cô gái có sở thích khoe thân như Tiểu Mỹ, bởi chẳng chàng trai nào ngu ngốc đến nỗi yêu một cô gái, khi mà thân thể của cô ta ra sao, cả thiên hạ đều biết.
blogtamsu (6)
Phong trào chụp ảnh khoe thân ngày càng táo bạo không còn là chuyện lạ đối với giới trẻ trên thế giới. Không ít cô gái trẻ ngày nay vì sự nổi tiếng hão huyền, vì mong có nhiều ngời theo dõi, nhiều người biết đến mà sẵn sàng dùng thân thể của mình để làm váng. Tất nhiên hậu quả sẽ chẳng đến ngay trong chốc lát, ngày một ngày hai mà sau này chắc chắn ít nhiều cũng cảm thấy thật hồ đồ khi hành động như vậy.
Nguồn Fun Key
HT/Theo Thethaovaxahoi.vn
Bắt chước tiên nữ ôm chum, thiếu nữ đeo mặt nạ ra giữa đồng “dạng háng” và cái kết quá sốc từ người dân
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Top