Latest News

Thứ Tư, 15 tháng 2, 2017

Mặc mỗi áo yếm hớ hênh ngồi dọn cơm trước mặt cụ ông lớn tuổi, 2 em gái hot girl nhận cái kết quá đắng cay

Vô tư mặc áo hớ hênh như thế thì ai mà chẳng "bỏng mắt", nên không tránh khỏi kết cục sốc như vậy cũng phải.
Mỗi ngày trôi qua, có muôn vàn sự việc liên quan đến cách ăn mặc của giới trẻ xảy ra gây nhiều tranh cãi. Chỉ một khoảnh khắc hớ hênh, dù vô tình hay cố ý, “khổ chủ” cũng sẽ phải nhận hàng nghìn gạch đá từ phía cộng đồng mạng. Bởi vậy, mới đây nhất, khi hình ảnh hai cô gái trẻ người Trung Quốc ăn mặc hở hang quá bạo ngồi chuẩn bị nguyên liệu để “vào bếp” nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của dân mạng.
ao-yem-blogtamsu-1
Hình ảnh hai cô gái ăn mặc phản cảm nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.
Với một chiếc áo yếm mỏng tang và chiếc quần nhỏ “kiệm vải”, hai cô gái vô tư ngồi tạo dáng chụp ảnh trong những tư thế sexy có phần phản cảm. Điều đáng nói, trong bức ảnh này có sự có mặt của những người lớn tuổi. Chính lý do này càng khiến dân mạng dậy sóng “thả phẫn nộ” trước loạt ảnh của 2 cô nàng.
ao-yem-blogtamsu-2
Điều đáng nói, họ uốn éo tạo dáng ngay trước mặt những người lớn tuổi.
ao-yem-blogtamsu-5
Không ai có thể hiểu nổi 2 nhân vật này nghĩ gì khi hành xử như thế.
ao-yem-blogtamsu-4
Không ít người đã thẳng thắn chê bai, thậm chí trách móc nặng nề việc làm này. Trong khi nhiều người khác cho rằng 2 cô gái đang cố tạo tai tiếng để nổi lên nhằm đạt được những mục đích cá nhân của họ. Tuy nhiên có vẻ như các cô nàng thích “chơi trội” này không ngần ngại nhận loạt phản ứng phẫn nộ của dân mạng mà vẫn “mặt đối mặt” với điều này.
ao-yem-blogtamsu-7
Vô tư tạo dáng trong khung cảnh vùng thôn quê, 2 cô gái khiến người xem “nổ mắt” dậy sóng.
ao-yem-blogtamsu-6
ao-yem-blogtamsu-3
Trong một số phản hồi, 2 cô gái trẻ này cho biết họ sinh ra và lớn lên ở thành phố. Họ chọn một vùng đất xa xôi để trải nghiệm cuộc sống thôn quê và ghi lại những khoảnh khắc này. Tuy nhiên việc ăn mặc phản cảm, hở bạo đã vấp phải sự phản ứng mạnh mẽ của nhiều người. Hiện tại những bức ảnh này đang thu hút hàng trăm nghìn lượt chia sẻ và bình luận từ phía dân mạng.
ao-yem-blogtamsu-8
Người trong cuộc lên tiếng rằng họ muốn trải nghiệm cuộc sống ở vùng quê.
ao-yem-blogtamsu-91
Loạt ảnh này nhận phải gạch đá từ dân mạng, nhưng hai cô nàng vẫn đáp lại theo kiểu “mình thích thì mình làm thôi” khiến ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm.
ao-yem-blogtamsu-9
Nguồn: Board
Hải Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn
Mặc mỗi áo yếm hớ hênh ngồi dọn cơm trước mặt cụ ông lớn tuổi, 2 em gái hot girl nhận cái kết quá đắng cay
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Top