Latest News

Thứ Năm, 23 tháng 2, 2017

Dân mạng phát sốt với nhà có 3 cô con gái gần tuổi nhau cực xinh đẹp tối nào cũng ồn ào cả phố

3 cô gái xinh đẹp, lại con nhà có điều kiện thế này, anh em dân mạng phát sốt cũng là chuyện bình thường đúng không nào?
Cộng đồng mạng Việt đang vô cùng xôn xao trước bức hình của một gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh. Bức hình này cũng đơn giản như bao gia đình khác nhưng chỉ khác ở chỗ, 3 cô nàng này quá đỗi xinh đẹp khiến bao người ngẩn ngơ lẫn tò mò.
Sau khi bức hình được các trang lớn trang nhỏ trên facebook đăng tải, dân mạng nhanh chóng tìm ra thông tin của 3 chị em nhà này. Được biết, 3 cô gái lần lượt là Hồ Ngọc Thanh Tuyền, Hồ Ngọc Thanh Giang và Hồ Ngọc Ý Nhi, tất cả đều là những cô gái thuộc thế hệ 9x hiện đang học tập và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.
nang-tine-blogtamsu (10)
Bức ảnh đang được nhiều trang fanpage facebook chia sẻ.
Đáng chú ý, 3 cô gái có khuôn mặt na ná giống nhau, thân hình chiều cao gần bằng nhau nên cư dân mạng khá vất vả để nhận ra từng người một. Cả 3 cô gái đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo và vô cùng đỏm dáng trước máy ảnh.
nang-tine-blogtamsu (8)
nang-tine-blogtamsu (9)
nang-tine-blogtamsu (6)
nang-tine-blogtamsu (7)
nang-tine-blogtamsu (5)
nang-tine-blogtamsu (1)
nang-tine-blogtamsu (16)
nang-tine-blogtamsu (12)
Khi loạt thông tin và địa chỉ facebook của 3 cô gái được công khai, dân mạng còn mắt tròn mắt dẹt trước cuộc sống giàu sang, vinh hoa phú quý của họ. Thanh Tuyền, Thành Giang và Ý Nhi thường xuyên khoe ảnh check – in sang chảnh trong chính ngôi nhà mình và những địa điểm sang trọng khác.
Có lẽ vì nhan sắc xinh đẹp, cuộc sống khá giả và nhà có tận 3 nàng tiên như vậy khiến các cô gái này cũng trở thành những hot facebooker nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong khi Ý Nhi có gần 50.000 lượt người theo dõi thì Thanh Giang và Thanh Tuyền cũng xấp xỉ ngưỡng 15.000 người.
nang-tine-blogtamsu (19)
Ý Nhi – cô gái đang sở hữu gần 50.000 lượt người theo dõi.
nang-tine-blogtamsu (18)
Cô chính là cô gái áo kẻ đỏ trong bức ảnh cả gia đình.
nang-tine-blogtamsu (17)
nang-tine-blogtamsu (15)
nang-tine-blogtamsu (14)
nang-tine-blogtamsu (13)
nang-tine-blogtamsu (11)
nang-tine-blogtamsu (2)
nang-tine-blogtamsu (3)
HT/Theo Thethaovaxahoi.vn
Dân mạng phát sốt với nhà có 3 cô con gái gần tuổi nhau cực xinh đẹp tối nào cũng ồn ào cả phố
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Top