Latest News

Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Thiếu nữ trao thân cho hai chàng trai sau tiệc rượu

Đi uống rượu và ngủ lại ở nhà hàng xóm, hai đêm liên tiếp Hoa đã để hai chàng trai giao cấu với mình khiến họ vướng lao lý.
Ảnh minh họa!
Ngày 19/1, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên Nguyễn Văn Trăng (25 tuổi) và Nguyễn Văn Ngà (29 tuổi, ngụ huyện Mỹ Tú) cùng mức án 3 năm 6 tháng tù vì tội Giao cấu với trẻ em. Nạn nhân là Hoa, 16 tuổi (đã đổi tên, ở cùng xóm với hai bị cáo).
Thieu nu trao than cho hai chang trai sau tiec ruou hinh anh 1
Trăng (phải) và Ngà tại tòa phúc thẩm. Ảnh: Việt Tường.
Theo hồ sơ tố tụng, ngày 19/5/2016, nhà Trăng có tiệc nên thanh niên này mời Ngà với Hoa đến dự. Tối đó, Hoa ngủ lại nhà Trăng tại thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa (Mỹ Tú, Sóc Trăng).
Tại đây, Ngà ngủ cùng phòng với Hoa và hai người giao cấu nhiều lần khi thiếu nữ chưa đủ 16 tuổi. Ngày 17/5/2016,  khi Ngà về, Trăng mua rượu uống tiếp với Hoa.
Trong đêm thứ hai ngủ lại nhà hàng xóm, Hoa cho Trăng quan hệ tình dục. Sáng 18/5/2016, cha mẹ thiếu nữ đi tìm con gái và gặp Hoa ngủ với Trăng nên họ báo công an vào cuộc điều tra.
Ba tháng trước, TAND huyện Mỹ Tú tuyên Trăng và Ngà cùng 42 tháng tù. Cả hai kháng cáo xin giảm án nhưng không cung cấp thêm tình tiết có lợi nào để TAND tỉnh Sóc Trăng xem xét nên cấp phúc thẩm tuyên y án sơ thẩm.
Việt Tường
Thiếu nữ trao thân cho hai chàng trai sau tiệc rượu
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Top