Latest News

Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016

Nữ sinh 10x Đà Nẵng sở hữu vẻ ngoài đặc biệt luôn bị nhầm là con lai

10 năm liền đạt học sinh giỏi, gương mặt xinh xắn, có nhiều nét giống phương Tây, cô bạn 10x đến từ Đà Nẵng này đang là cái tên được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội những ngày gần đây.
Nổi bật trên mạng xã hội nhờ ngoại hình xinh xắn, gương mặt có nhiều nét giống người phương Tây nên Nguyễn Hoàng An luôn bị nhầm là con lai.
Hoàng An sinh năm 2000, hiện đang là học sinh lớp 11, trường Skyline, Đà Nẵng. Chưa bàn đến ngoại hình xinh xắn đang hút hơn 40 ngàn người theo dõi trên trang cá nhân, cô bạn này đã 10 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi.
Đang tuổi học hành, lại được bố mẹ định hướng nên hầu như thời gian của An đều dành cho việc học. Và để có được những thành quả đáng ngưỡng mộ trong việc học ở lớp như hiện tại thì cô bạn này đã nỗ lực rất nhiều.
Khi mà mạng xã hội trở thành thứ cám dỗ và dễ dàng ngốn hết thời gian cá nhân của những người trẻ thì An đã phải sắp xếp thời gian hợp lý để không ảnh hưởng đến việc học nhưng vẫn duy trì được sự xuất hiện thường xuyên trên trang cá nhân.
An chia sẻ là ở lớp cô bạn thích học môn Toán, Văn và tiếng Anh, đây cũng là lý do điểm 3 môn này luôn vượt trội so với các môn khác. Ngoài thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, An là một cô gái xinh xắn với gương mặt có nhiều nét giống người phương Tây.
Không ít người gặp An lần đầu đều nhầm lẫn cô bạn là con lai. Tuy vậy, An chỉ cười và khẳng định rằng, cô bạn là người Việt Nam 100%.
Phát huy thế mạnh ngoại hình, An luôn biết cách khiến bản thân nổi bật bởi cách trang điểm nhẹ nhàng cùng cách lựa chọn trang phục cá tính, trẻ trung.
Dù ít khi chia sẻ lên mạng xã hội nhưng An là một cô gái đam mê âm nhạc và từng tham gia các chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc.
Ước mơ của An là trở thành một ca sĩ hoặc một doanh nhân.
Trong cuộc sống, An thần tượng nhất vố mẹ của mình, cũng là người đã nuôi nâng và dạy dỗ cô bạn cho đến ngày hôm nay.
Hoàng An sở hữu chiều cao 1m62 và gương mặt xinh xắn, ấn tượng.
 
 
 
 
 
Theo Đất Việt
Nữ sinh 10x Đà Nẵng sở hữu vẻ ngoài đặc biệt luôn bị nhầm là con lai
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Top