Latest News

Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Hot girl Uyên Betty Mì Gõ lộ ảnh nude trên facebook

Sự cố Chu Uyên Phương hay còn gọi Uyên Betty lộ ảnh nude thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Facebook lan truyền Link Ảnh sexy Uyên Betty nóng bỏng. Hotgirl này trần truồng trước gương chụp ảnh tự sướng. Vậy Uyên Betty là ai? Tiểu sử và cuộc đời hotgirl Chu Uyên Phương Mì Gõ.
Ảnh Internet.
Chu Uyên Phương – Uyên Betty là ai?
Uyên Betty là Hotgirl tuổi teen nổi tiếng, tên thật là Chu Uyên Phương, quê ở Kiên Giang. Cô đam mê âm nhạc từ sớm và quyết định theo đuổi đam mê bằng việc theo học khoa thanh nhạc của Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh. Uyên Betty đã tham gia diễn xuất trong nhiều MV của các ca sĩ nổi tiếng. Hiện Chu Uyên Phương đang làm người mẫu ảnh và ca sĩ tự do. Vậy là bạn đã biết Uyên Betty là ai rồi chứ?
Ảnh Internet.
Ảnh Internet.
Câu hỏi Uyên Betty là ai muốn hiểu hết phải tận mắt ngắm những bộ ảnh sexy đầy quyến rũ của Chu Uyên Phương. Uyên Betty từng tham gia series “Ghiền Mì Gõ” cực ăn khách trên mạng. Nhóm Ghiền Mì Gõ đã mang tới cho mọi người tiếng cười sảng khoái, với dàn diễn viên toàn trai xinh, gái đẹp.
Ảnh internet.
Hotgirl Mỳ Gõ Uyên Betty còn có biệt hiệu “cô nàng Bé Bưởi” vừa khiến cộng đồng Facebook xôn xao với scandal sexy. Các diễn đàn truyền tay nhau link full HD bộ ảnh Nude không che đầy nóng bỏng của Uyên Betty. Cô nàng Mỳ Gõ tự tin uốn éo tạo dáng trước gương rồi chụp ảnh.
Ảnh Internet.
Trước sự cố lộ ảnh nude không che, Chu Uyên Betty luôn nỗ lực trong việc học vũ đạo và thanh nhạc để hoàn thiện các kỹ năng nhằm tiến xa hơn trên con đường âm nhạc. Tuy nhiên, việc lộ ảnh nude Full HD của Uyên Betty khiến cô nàng Kiên Giang gặp không ít khó khăn.
Ảnh Internet.
Nhiều đàn anh, đàn chị trước đây như Hoàng Thùy Linh, Hồng Nhung… dù rất nỗ lực gây dựng lại hình ảnh của mình, nhưng trước Scandal lộ ảnh nóng và video khỏa thân thì khó khăn lớn hơn rất nhiều.
Một số hình ảnh của Uyên Betty bị lộ gần đây:
Ảnh Internet.
Ảnh Internet.
Ảnh Internet.
Hot girl Uyên Betty Mì Gõ lộ ảnh nude trên facebook
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Top