Latest News

Thứ Hai, 19 tháng 12, 2016

Điểm mặt các nữ streamer Hàn bốc lửa đang khiến cộng đồng đứng ngồi không yên

Với vẻ sexy nóng bỏng cùng hàng loạt chiêu trò, các nữ streamer xứ Hàn đang khiến game thủ Trung Quốc say mê đứng ngồi không yên.
Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhìn lại một số nữ streamer Hàn Quốc nổi tiếng ở các kênh stream lớn đang làm mưa làm gió tại Trung QUốc.
CHOI
Choi được coi như một phiên bản của diễn viên/ca sỹ nổi tiếng Jang Nara. Hiện nay Choi đang làm cho DouYu TV.
JIHYE HYU
Cô là streamer của Panda TV, cao 175cm, có gương mặt xinh xắn và thân hình đúng chuẩn.
PARK GARIN
Nổi tiếng sexy ở Hàn Quốc, Park Garin không chỉ có thân hình nóng bỏng mà cô cũng có năng khiếu ca hát nhảy múa. Cô đang là streamer cho Panda TV.
YOON SSO WON
Là nữ streamer của kênh stream nổi tiếng Afreeca TV. Sở hữu vẻ đẹp kiêu sa quý phái như một minh tinh và khả năng ca hát nhảy múa. cô đã thu hút được một lượng fanbase khủng.
ANGELA
Angela là một cái tên không xa lạ với game thủ Hàn vì cô từng cực nổi tiếng tại đây. Hiện đang đầu quân cho Afreeca TV.
KIM GO-EUN
Là nhảy chính của nhóm Laysha Hàn Quốc. Đáng tiếc là cô nàng đã rời nhóm của mình để chuyển sang làm nữ streamer kênh Trung Quốc. Với khuôn mặt khả ải và thân hình nóng bỏng, việc có nhiều fans sau khi đến Trung Quốc là một điều hiển nhiên. Hiện nay cô đang là streamer của Zhanqi TV.
LOVELY
Từng là hoa đán của AFTV Hàn Quốc, môi đỏ răng trắng, có tài năng ca hát nhảy múa, gương mặt khả ái cùng với thân hình cực chuẩn đã giúp cô có lượng fans khổng lồ. Hiện cô đang là streamer cho Longzhu TV.
PARK NIMA
Sau khi lấn sân sang Trung Quốc đã thu hút được đông đảo lượng fans. Hiện đang là streamer của kênh Longzhu TV.
CHLOE
Không hẳn là một streamer cực hot, nhưng tên tuổi của Chloe không hề lạ lẫm gì với cộng đồng xem stream của Trung và Hàn.
Theo Game8
Điểm mặt các nữ streamer Hàn bốc lửa đang khiến cộng đồng đứng ngồi không yên
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Top