Latest News

Thứ Ba, 6 tháng 12, 2016

Bất ngờ với lời kêu cứu của ‘ông hoàng’ phim khiêu dâm Nhật Bản – 17 năm quan hệ với hơn 7.000 phụ nữ

Nam diễn viên phim người lớn Nhật Bản - Ken Shimizu gửi lời kêu cứu tới tất cả mọi người, đặc biệt là nam giới.
Ngành công nghiệp phim khiêu dâm (AV) ở Nhật Bản rất phát triển, thậm chí nó còn chiếm 1% GDP và bằng đúng ngân sách dành cho quốc phòng của Nhật Bản. Doanh thu hàng năm của ngành giải trí này lên đến khoảng 4,4 tỷ USD, chiếm 20% tổng doanh thu ngành công nghiệp phim người lớn toàn thế giới. Tuy nhiên, dù ngành này tuyển chọn hàng nghìn tân binh một năm nhưng vẫn không thể đủ số lượng nam diễn viên.
ken shimizu blogtamsuvn (4)
Sự thiếu hụt về nam diễn viên đóng phim AV đã khiến cho ‘ông hoàng’ Ken Shimizu phải lên tiếng kêu cứu.
Ken Shimizu được mệnh danh là ‘ông hoàng’ phim khiêu dâm Nhật Bản. Theo ước tính trong 17 năm làm nghề, Ken Shimizu đã quan hệ với hơn 7.000 phụ nữ. Để có đủ sức khỏe để ‘phục vụ’ cho nhiều phụ nữ như vậy, nam diễn viê phải luôn tuân thủ một chế độ ăn uống cũng như tập luyện nghiêm khắc không thua gì bất cứ vận động viên nào.
ken shimizu blogtamsuvn (6)
Ken Shimizu phải dành ra 4 ngày trong tuần để tập thể hình với cường độ cao, bên cạnh đó thức ăn cũng phải đảm bảo dinh dưỡng, giàu protein, không rượu chè, không hút thuốc…
ken shimizu blogtamsuvn (5)
Chính sự hà khắc và nghiêm ngặt của chế độ ăn uống cũng như tập luyện không thua gì bất cứ vận động viên nào khiến nhiều diễn viên nam khó có thể đáp ứng được đầy đủ tất cả yêu cầu nên dần dần họ đều rút lui.
ken shimizu blogtamsuvn (3)
Ken Shimizu từng khẳng định nam diễn viên phim người lớn ở Nhật Bản còn hiếm hơn hổ Bengal.
ken shimizu blogtamsuvn (1)
Vì sự thiếu hụt nhân lực nam trong ngành công nghiệp giải trí AV, ‘ông hoàng’ phim khiêu dâm Nhật Bản đã phải lên Twitter cá nhân kêu gọi cánh đàn ông hãy tham gia hỗ trợ bởi rõ ràng khối lượng công việc là quá sức với một người.
ken blogtamsuvn
Cũng có nhiều ý kiến cho rằng đàn ông ở đây không muốn làm công việc ‘nhạy cảm’ này vì họ không thể. Theo một nghiên cứu thì ở giới trẻ Nhật Bản hiện nay đang mắc phải “hội chứng độc thân”. Có khoảng 60,5% đàn ông trong độ tuổi sung sức 20-34 ở Nhật Bản đã theo xu hướng Soshokukei dansei (những người đàn ông ăn cỏ) – người rụt rè với nữ giới và không quan tâm đến việc tìm hiểu và thân mật với người khác.
ken shimizu blogtamsuvn (2)
Có quá nhiều nguyên nhân khiến cho tỉ lệ nam giới theo ngành AV ngày một ít và điều này đã khiến cho ‘ông hoàng’ phim khiêu dâm Nhật Bản – Ken Shimizu phải lên tiếng kêu cứu.
Theo Hạnh Trần/Một thế giới
Bất ngờ với lời kêu cứu của ‘ông hoàng’ phim khiêu dâm Nhật Bản – 17 năm quan hệ với hơn 7.000 phụ nữ
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Top