Latest News

Thứ Năm, 17 tháng 11, 2016

Thiếu nữ live stream cảnh xay sinh tố chuối cùng tinh trùng của bạn trai để uống làm đẹp gây sốc nặng

Sau nhiều năm uống sinh tố tinh trùng của bạn trai, cô gái này cảm thấy mình khỏe mạnh và xinh đẹp hơn trước.
Việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp luôn được giới trẻ quan tâm hàng đầu. Đặc biệt mới đây, câu chuyện một cô gái trẻ sử dụng tinh trùng để làm đẹp da, cải thiện sức khỏe khiến cộng đồng mạng và đặc biệt là hội chị em xôn xao truyền tai nhau.
uong-tinh-trung-blogtamsu-5
Mỗi sáng, cô nàng Tracy này đều uống một cốc sinh tố chuối và tinh trùng để cải thiện sức khỏe.
Cô nàng Tracy 29 tuổi ở Anh cho biết mỗi ngày đều uống một cốc sinh tố chuối, hạnh nhân, sữa và thêm một đến hai thìa tinh trùng để tăng cường sức khỏe.
Vì còn độc thân nên Tracy thường phải xin tinh trùng từ người bạn thân. Anh bạn này có sức khỏe tốt, không rượu bia hay thuốc lá nên Tracy rất tin tưởng vào chất lượng tinh trùng của anh.
uong-tinh-trung-blogtamsu-4
Trung bình cứ ba lần một tuần, anh chàng này phải tự chắt ra chai thủy tinh mang tới cho cô. Tracy sẽ bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần.
uong-tinh-trung-blogtamsu-3
Thậm chí Tracy còn chia sẻ, công dụng và mùi vị sinh tố đặc biệt này còn phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng. Nếu chẳng may hôm nào anh bạn của cô ăn những thực phẩm có mùi khó chịu thì tinh trùng cũng sẽ mang theo mùi đó khiến cô khó có thể uống.
Mặc dù nhiều người cho rằng chệ độ ăn uống này thật kinh dị nhưng Tracy khẳng định kể từ khi uống sinh tố tinh trùng mỗi sáng, cô cảm thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, da dẻ mịn màng hơn và hệ miễn dịch cải thiện hơn trước rất nhiều.
Nguồn: Teepr
Cảnh Du/Theo Một Thế Giới
Thiếu nữ live stream cảnh xay sinh tố chuối cùng tinh trùng của bạn trai để uống làm đẹp gây sốc nặng
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Top