Latest News

Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Không sợ Hari Won ghen, Trấn Thành thường xuyên quan tâm người yêu cũ Mai Hồ

Dù chia tay khá lâu và cả hai đều đã có người yêu mới nhưng Trấn Thành, Mai Hồ vẫn quan tâm đến nhau.
Trước khi đến với nữ ca sĩ “Hương đêm bay xa”, Trấn Thành từng có một thời gian khá dài yêu Mai Hồ. Tuy nhiên, mối quan hệ này bị nhiều người phản đối bởi Mai Hồ đã có một cậu con trai nhỏ. Đã có thời gian, Trấn Thành “bỏ ngoài tai” mọi điều tiếng để ở bên người phụ nữ mình yêu. Nhưng sau thời gian dài cố gắng, Trấn Thành và Mai Hồ chia tay. Hậu chia tay, Trấn Thành và người yêu cũ vẫn là bạn bè, thậm chí xuất hiện cùng nhau tại sự kiện. Cũng bởi vậy mà trước khi đến với Hari Won, Trấn Thành nhiều lần dính nghi án tái hợp người cũ.
Khi yêu Hari Won, Trấn Thành thường xuyên thể hiện tình cảm nơi công cộng khiến nhiều người nhức mắt. Mới đây, Trấn Thành và Hari Won còn đi du lịch châu Âu cùng nhau. Bên cạnh đó, Trấn Thành vẫn thường xuyên “dõi theo” người cũ. Nam MC nhiều lần comment và like ảnh của người yêu cũ. Không những vậy, có fan cho rằng, Trấn Thành còn dùng một nick khác để tương tác với Mai Hồ. Nhiều người nhắc khéo Trấn Thành vì sợ anh sẽ bị Hari Won ghen.
Không sợ Hari Won ghen, Trấn Thành vẫn quan tâm người cũ.
Trấn Thành vẫn quan tâm người yêu cũ.
Người yêu cũ Trấn Thành – Mai Hồ.
Nhiều người cho rằng Trấn Thành còn lập nick khác để quan tâm người cũ.
Mai Hồ cũng đã có người yêu mới sau khi chia tay Trấn Thành.
Nhiều người cho rằng, Mai Hồ còn có mối quan hệ rất tốt với Hari Won. Nhưng trong ngày sinh nhật Mai Hồ, khi nhận được lời chúc của nhiều người cô đã trả lời hoặc ấn thích. Nhưng đến Hari Won chúc thì Mai Hồ không thích và không bình luận cảm ơn. Từ đây, nhiều người nghi ngờ mối quan hệ giữa Mai Hồ và Hari Won chưa chắc đã tốt đẹp?
Hari Won cũng vào chúc mừng sinh nhật Mai Hồ nhưng dường như nữ ca sĩ bị người yêu cũ của Trấn Thành “ngó lơ”.
Theo GĐVN
Không sợ Hari Won ghen, Trấn Thành thường xuyên quan tâm người yêu cũ Mai Hồ
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Top