Latest News

Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Em cho anh sờ thử 1 lần đi, yêu nhau ai mà chẳng vậy, đó là chuyện bình thường mà

Em lo lắng quá, giờ đây ngồi nghĩ lại em thấy rất sợ và hoang mang. Em tự thấy mình là một đứa con gái quá ư dễ dãi và buông thả. 
Em lo lắng quá, giờ đây ngồi nghĩ lại em thấy rất sợ và hoang mang. Em tự thấy mình là một đứa con gái quá ư dễ dãi và buông thả.
Em năm nay 22 tuổi, bạn trai em 28 tuổi. Chúng em quen nhau trên mạng và nói chuyện qua điện thoại được gần 5 tháng. Vì khoảng cách địa lý nên gần đây chúng em mới được gặp mặt nhau trực tiếp lần đầu tiên.
em-cho-anh-so-thu-1-lan-di-myeva-vn1
Tuy chỉ mới gặp nhưng chúng em không hề có cảm giác xa lạ với nhau mà cứ như biết nhau từ lâu lắm rồi. Trong lần gặp đầu tiên, anh rủ em đi công viên dạo và em đã trao cho anh nụ hôn đầu đời của mình.
Anh tỏ ra rất chuyên nghiệp trong việc ấy. Nhưng mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó. Trong lúc hôn nhau thì tay anh không ngừng sờ soạng khắp người em, anh sờ nắn ngực em rất mạnh và còn hôn lên đó. Mặc dù em đã cố ngăn cản nhưng lực bất tòng tâm.
Em cứ tưởng mọi việc sẽ chỉ dừng lại ở đó nhưng không ngờ anh ấy lại tiến xa hơn là sờ vào chỗ nhạy cảm của em. Thấy em hoảng sợ và tức giận anh liền bảo: “Hãy cho anh sờ một lần để biết cảm giác. Anh chuẩn bị phải đi làm xa, khả năng là tháng sau mình mới gặp nhau đấy”. Rồi anh bảo: “Đã yêu thì việc sờ soạng, lên giường là bình thường em ạ”.
Mặc dù đã cố cảnh giác và tỏ ra rất cương quyết nhưng em lại nhanh chóng bị lời nói ngọt ngào của anh ấy làm mềm lòng. Em tiếp tục để anh ấy tự do sờ soạng thân thể em.
Giờ đây ngồi nghĩ lại em thấy rất sợ và hoang mang. Em tự thấy mình là một đứa con gái quá ư dễ dãi và buông thả. Em tự trách vì sao lại quá dễ dãi với người yêu chỉ mới gặp lần đầu như vậy 

em-cho-anh-so-thu-1-lan-di-myeva-vn2
Liệu anh ấy có xem thường em và có những hành vi tiến xa hơn sau này không ạ? Qua những cuộc điện thoại em biết anh là người từng trải trong tình trường. Em nên làm gì vào lúc này ạ, em thực sự rất yêu anh?
Có cách nào để chấm dứt chuyện sờ soạng vô tổ chức ở anh không? Em thấy có lỗi với gia đình em, những người luôn kỳ vọng ở em – một người con hiền lành, biết giữ mình.
Hiện tại em rất hoang mang, sợ sệt. Em chẳng còn tâm trí để học hành tử tế vì suốt ngày nghĩ đến anh và dằn vặt bản thân mình.
Em cho anh sờ thử 1 lần đi, yêu nhau ai mà chẳng vậy, đó là chuyện bình thường mà
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Top