Latest News

Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Bị bóc mẽ dùng miếng độn silicone tại nhà, Ngân 98 khoe ảnh lộ nguyên cả bầu ngực thách thức dân mạng

Có lẽ sau sự cố này, Ngân 98 sẽ "tởn" mất một thời gian dài không còn dám ăn mặc trễ nải để lộ điểm bất thường tế nhị nữa.
Hiện nay, giới trẻ đã không còn lạ lùng gì nữa với 2 cái tên Ngân 98 và Mon 2k, người được tặng cho danh hiệu “hotgirl ngực khủng”. Không chỉ sở hữu vòng 1 đầy đặn nổi bật so với tuổi của mình, 2 cô nàng còn không ngừng khiến người ta nhức mắt khi liên tục xuất hiện trong các bộ đồ trễ nải.
mon2k-blogtamsu (7)
Ngân 98 vs Mon 2k.
Cách đây vài ngày, trong khi 2 cô nàng hotgirl ngực khủng bận rộn livestream tố nhà trọ của mình bị đột nhập và mất trộm, dân tình đã nhanh mắt soi được miếng độn silicon đặt trên bàn và cho rằng vòng 1 của 2 người có được hoàn toàn là “hàng giả”.
mon2k-blogtamsu (1)
Bức ảnh hé lộ sự thật về vòng 1 siêu khủng của cặp đôi.
mon2k-blogtamsu (2)
Để phản pháo tin đồn này, Ngân 98 ngay lập tức xuất hiện trong bộ cánh có phần cổ áo khoét sâu và rộng, để lộ rất nhiều vòng 1 ra ngoài như muốn khẳng định với bàn dân thiên hạ rằng mình sở hữu “hàng thật” chứ không do độn silicon.
nganblogtamsuvn003
Khoe tóc mới trong bộ đồ khoét sâu đầy gợi cảm.
Tuy nhiên, chính thói quen ăn mặc trễ nải này lại khiến cô nàng lâm vào tình trạng “méo mặt” vì trót để lộ điểm bất thường trên ảnh, đương nhiên các thanh niên “săm soi” chuyên nghiệp cũng không bỏ lỡ khoảnh khắc ấy bao giờ.
nganblogtamsuvn001
nganblogtamsuvn002
Sự cố không biết cố ý hay vô tình vẫn khiến người ta nóng mắt thay Ngân 98.
Nguồn: FBNV
Theo Thúy Phương / Một Thế Giới
Bị bóc mẽ dùng miếng độn silicone tại nhà, Ngân 98 khoe ảnh lộ nguyên cả bầu ngực thách thức dân mạng
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Top