Latest News

Thứ Ba, 11 tháng 10, 2016

Hữu Công cũng phải nóng mặt nếu thấy loạt cảnh nóng “cháy giường” này của Linh Miu cùng trai lạ

Lộ hình "lăn lộn" trên giường với trai lạ trong tình cảnh thế này đã khiến không ít người giật mình trước hình ảnh hiện nay của Linh Miu.
Từng có một mối tình đẹp suốt 2 năm dài cùng anh chàng bác sĩ trong “Những phóng viên vui nhộn” và mới đưa ra thông báo chia tay đầu năm nay khiến ai cũng nuối tiếc, Linh Miu giờ đã tạm quên đi Hữu Công để tập trung hơn cho sự  nghiệp của mình. Nhưng có lẽ anh chàng người yêu cũ sẽ không thể nào ngờ cô lại “lột xác” hình tượng trở thành kiều nữ nóng bỏng nhất nhì như thế.
Bây giờ, nhắc đến Linh Miu, chắc chắn người ta sẽ nghĩ ngay đến những hình ảnh gợi cảm và “thiếu vải” của cô nàng hotgirl quyến rũ đang Nam tiến để xây dựng sự nghiệp. Phải nói là từ khi bắt đầu vào Nam, dường như Linh Miu cũng thêm phần táo bạo trong hình tượng của mình.
Lm-blogtamsu0021
blogtamsu-210-600x827
Linh Miu từng gây sốc với bộ ảnh nóng bỏng đón Trung thu này.
Cái tên Linh Miu vốn đã gắn với chữ “sexy” đã không còn gây nhiều bất ngờ khi liên tục tung những bộ ảnh khoe trọn đường cong cơ thể cho người xem thì nay lại khiến dân tình được một phen phát sốt khi lộ rất nhiều “cảnh nóng” nhạy cảm ngay trên giường cùng trai lạ.
linhmiublogtamsuvn05
Cảnh nóng trên giường của hai người nhanh chóng khiến dân mạng xôn xao.
Không chỉ dừng lại ở mức thân mật mà cả Linh Miu và anh chàng lạ mặt này đều có những hành động nóng cháy mắt người xem, phải gắn mác 18+ cấm trẻ con nhòm ngó.
linhmiublogtamsuvn06
linhmiublogtamsuvn02
linhmiublogtamsuvn01
Rất nhiều cảnh nóng bỏng mắt của cô nàng kiều nữ.
Nếu chỉ nhìn vào những hình ảnh ấy, không ít người đã nghĩ ngay đến tình huống xấu nhất là Linh Miu dính scandal.
Tuy nhiên, thực ra cảnh nóng đây chỉ là vài phần lộ ra từ trong quá trình đóng 1 bộ phim mới mà cô nàng đã từng giới thiệu sẽ có cảnh “giường chiếu” trước đây.
linhmiublogtamsuvn04
linhmiublogtamsuvn03
Linh Miu chọn cho mình hướng đi ngày càng “bạo”.
Nguồn: FBNV
Theo Thúy Phương / Một Thế Giới
Hữu Công cũng phải nóng mặt nếu thấy loạt cảnh nóng “cháy giường” này của Linh Miu cùng trai lạ
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Top