Latest News

Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016

Mỗi ngày chồng chỉ đưa 10 nghìn để vợ đi chợ, sau 3 tháng vợ để lại cho chồng 500 triệu

Công không thể ngờ được rằng chỉ vì hành động dại dột của mình mà anh đã đánh mất hạnh phúc gia đình…
Từ ngày đi nước ngoài mang 1 cục tiền về xây nhà, mua xe hơi các kiểu Công vênh váo với mọi người lắm. Giờ anh làm gì, đi đâu cũng đi bằng xế hộp hết. Tiền nhiều nhưng Công chẳng chịu mang đi gửi ngân hàng hay đầu tư kinh doanh gì cả anh cứ để trong két sắt tiêu dần. Thấy vậy, nhiều lần Hằng bảo chồng hay để cô mở shop thời trang kinh doanh xem thế nào. Chứ vợ chồng không làm gì, ở nhà ăn tiêu mãi thì tiền cũng hết thôi.
Gạt bỏ những góp ý đấy của vợ, Công lại sinh nghi. Lẽ nào vợ anh đang có âm mưu gì đó. Nghe mấy tay ở làng đồn thời gian anh đi nước ngoài làm ăn, Hằng ở nhà có qua lại với gã sửa xe máy đầu ngõ nhưng vì không bắt được quả tang nên anh phải chịu. Cũng vì chuyện đó mà từ ngày về, Công cứ nghe rồi cấm cản vợ chơi bời với bất kỳ 1 ai khác. Tin đồn về vợ qua lại với gã sửa xe máy lại nhiều hơn, họ bảo Hằng mang tiền của chồng đi cho trai các kiểu và dặn Công phải cẩn thận không tiền và vợ mất như chơi đó.
image02
Ngẫm kể cũng đúng, thôi thì anh cứ cảnh giác không thừa. Từ hôm ấy, tiền nong Công cầm hết mà không cho vợ đồng nào cả. Tối nào trước khi đi ngủ Công cũng đưa cho vợ duy nhất 10 nghìn để đi chợ. Thấy chồng tự nhiên đưa có 10 nghìn mua đồ ăn hàng ngày, Hằng nhẹ nhàng bảo chồng:
– Anh à, 10 nghìn thì liệu mua được đồ gì cho nhà mình ăn. Bình thường em đi chợ, 100 nghìn mua đồ ăn cả ngày còn thiếu nên…
– Cô đòi hỏi ít thôi, đưa nhiều để cô mang tiền cho giai à? Tôi không ngu đâu nhé, muốn sống ở cái nhà này thì ngoan ngoãn mà nghe lời thực hiện đi.
image01
Từ hôm đấy trở đi, ngày nào Hằng cũng cầm duy nhất đúng 10 nghìn đi chợ mua cả 2 bữa cơm trưa tối cho cả nhà. Với 10 nghìn thì cô chẳng biết mua gì ngoài lạc và rau rẻ tiền. Cuộc sống khổ sở trong ngôi nhà giàu có khiến mẹ con Hằng gầy sọp đi và ai nấy cũng kêu sao mà Hằng với cu cậu con trai nghèo khổ đến thế này.
Ăn được mấy bữa cơm 10 nghìn vợ nấu, Công không chịu nổi phải ra quán “chống đói” nhưng sau vụ đấy Công vẫn chưa tỉnh ngộ và tiếp tục bắt vợ ăn uống kham khổ để tránh chuyện vợ ngoại tình, mang tiền đưa giai. Tiền của anh, anh phải giữ chứ vào tay vợ là mất chứ chẳng đùa đâu.
3 tháng sau kể từ ngày bữa cơm 10 nghìn khổ sở bắt đầu vợ chồng Công không hay nói cười với nhau nữa. Họ cứ sống, sinh hoạt trong sự nghi ngờ và hờn dỗi nhau. Thế rồi 1 ngày, Hằng để lại lá đơn ly hôn cho chồng rồi bế con về nhà ngoại vì không thể sống như thế nữa. Con cô đã suy nhược cơ thể và phải nhập viện mấy lần vì thiếu chất. Cô muốn trốn thoát khỏi nơi đây và để cho Công nhận ra được bài học.
image00
Về nhà thấy tờ đơn ly hôn để ở bàn và 1 tờ giấy nhớ có kèm lời nhắn mở tủ của vợ ra xem, Công vội vàng chạy đến đó mở ra xem thế nào. Anh run cầm cập khi thấy 500 triệu vợ để lại cho mình. Không hiểu vì sao vợ lại có nhiều tiền thế này trong khi anh đã cầm hết tiền của mình rồi, lẽ nào trong thời gian vừa qua vợ đã buôn bán bí mật thứ gì đó chăng?
Đang mông lung không hiểu chuyện gì diễn ra thì Công nhận được điện thoại từ vợ. Nhấc máy lên nghe, Công chết lặng với lời vợ bảo:
– Anh cất 500 triệu tôi để lại cho anh đi chưa không kẻo mất đấy. Tôi đã bán nhà đi và được 3 tỷ, anh ký vào đơn ly hôn rồi nhớ mang đến tòa án nộp nhé.
– Bán nhà, cô điên à?
– Không phải là tôi điên, chỉ là kẻ hay ghen tuông vớ vẩn, làm khổ vợ con như anh thì phải nhận cái kết đó thôi.
Cúp điện thoại, Công sốc về những gì mà vợ làm. Anh không ngờ chỉ sau 3 tháng mỗi ngày chỉ tiêu đúng 10 nghìn thôi mà vợ đã chơi anh một vố đau điếng thế này. Chỉ vì chuyện sợ vợ mang tiền cho giai mà anh mất nhà, mất vợ con như thế này sao? Ôm 500 triệu mà anh thấy hối hận vô cùng, giá như anh không ghen không làm chuyện điên rồ ấy thì giờ anh đang sống trong hạnh phúc chứ không phải đau đớn và tự trách mình thế này.
Theo cachsong.info
Mỗi ngày chồng chỉ đưa 10 nghìn để vợ đi chợ, sau 3 tháng vợ để lại cho chồng 500 triệu
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Top