Latest News

Thứ Năm, 23 tháng 10, 2014

Từ chối yêu, nữ sinh bị bạn trai tung ảnh nóng

Lại thêm 1 vụ thanh niên cư xử hèn. Đã nhiều bài học phải đi tù mà vẫn không rút ra được gì à? Chuẩn bị ra tòa thôi.Sáng 22-10, ông T.V.T (47 tuổi, ở Vũng Tàu) cùng con gái là T.T.M.T (18 tuổi, đang học tại TP.HCM) cho biết, đầu năm 2013 chị T.T.M.T quen và yêu V.V.K (18 tuổi, ngụ tại hẻm 772, đường 30-4, phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu).
Tuy nhiên, trong thời gian yêu nhau, T thấy K liên tục đọc tin nhắn của T, thấy bạn T nhắn tin hot trêu đùa thì tìm người đó gây sự và đánh. Ngoài ra, K còn thiếu tôn trọng và từng cầm dao đuổi chém cha T. T chia tay K vào đầu năm 2014.
Sau khi T chia tay, K đe dọa, buộc T phải tới nhà để nói chuyện, nếu không sẽ đón đường đánh và giết cả nhà T. T sợ hãi và tới nhà của K.Không ép em quan hệ được, K dùng điện thoại chụp hình trong tư thế em không mặc gì, nhốt em trong phòng, rồi nói nếu không cho quan hệ, Ksẽ đăng hình ảnh đó lên mạng, gửi cho gia đình em. Hôm đó mẹ của K biết chuyện, thuyết phục K mở cửa cho em về”.

Theo lời T, những ngày sau đó, K liên tục dùng hình ảnh đã chụp để ép T quan hệ tình dục nhiều lần và T mang thai vào tháng 5-2014. T. kể chuyện mang thai với cha mẹ và đi phá thai.

Để bảo vệ con, vợ chồng ông T.V.T đưa đón con gái đến trường. Nhưng K vào tận trường ép T trốn học đi theo K. T không đồng ý thì bị K đánh, xé quần áo, cướp điện thoại.

Sau đó, K đưa hình nhạy cảm của T lên Facebook, kèm lời đe dọa, thách thức gia đình T kiện.

Bà P.T.Q (mẹ T) cho biết vào khoảng cuối tháng 2, đầu tháng 3-2014, K. đưa hình T lên Facebook. Đầu tháng 7-2014, K. vào tận trường lấy điện thoại của T. Sự việc được Công an phường Rạch Dừa giải quyết nhưng lúc đó, cha mẹ của K. hứa sẽ không để chuyện này xảy ra nữa nên hai bên giảng hòa.

Tuy nhiên, đầu tháng 10-2014, K tiếp tục đưa hình ảnh khỏa thân của T. lên Facebook. Gia đình T. trình báo sự việc với Công an TP Vũng Tàu.

Chiều 22-10, công an phường Rạch Dừa cho biết, K. nghiện ma túy, công an đã có hồ sơ lưu. Hiện K. đã đi khỏi địa phương.
Từ chối yêu, nữ sinh bị bạn trai tung ảnh nóng
  • Title : Từ chối yêu, nữ sinh bị bạn trai tung ảnh nóng
  • Posted by :
  • Date : 11:19
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Top