Latest News

Thứ Tư, 22 tháng 10, 2014

Chu Kỳ Úc, hotgirl trong sáng bị nhầm lẫn là diễn viên JAV

Chu Kỳ Úc, một nữ sinh viên xinh đẹp sở hữu khuôn mặt vô cùng xinh đẹp giống hệt sao phim người lớn của Nhật khiến Catherine C.


Với nhiều người, việc sở hữu khuôn mặt xinh xắn giống diễn viên, ngôi sao là một điều hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu như bạn giống một ngôi Sao phim người lớn thì quả thật có nhiều điều "dở khóc dở cười". Chu Kỳ Úc, một nữ sinh viên xinh đẹp của Đại Học Ngô Đông, Đài Loan sở hữu khuôn mặt vô cùng xinh đẹp. Chu Kỳ Úc đã từng du học tại Anh và sau đó tiếp tục về nước để học tập.


Cô gái này là một hot girl, người mẫu nghiệp dư khá nổi tiếng trong giới trẻ Đài Loan. Tuy nhiên, điều mà khiến nhiều người nhớ tới Chu Kỳ Úc chính là việc cô gái này quá giống nữ diễn viên nổi tiếng của dòng phim người lớn (JAV) của Nhật Bản, Yui Hatano.


Chu Kỳ Úc còn được mọi người gọi là Catherine C thường bị nhiều người nhận nhầm là Yui Hatano. Hot girl này cho biết, có lần khi cô đang đi du lịch nước ngoài đã bị những người dân nơi đây gọi là Yui. Thậm chí, giới trẻ Đài Loan còn gọi hot girl này là Yui Hatano phiên bản Đài.


Tuy nhiên, Chu Kỳ Úc không muốn mình nổi tiếng chỉ vì có khuôn mặt giống sao phim người lớn. Cô gái xinh đẹp hiện đang rất nỗ lực trong việc làm người mẫu tự do của mình. Cô gái đã tham gia khá nhiều bộ ảnh theo phong cách ngây thơ trẻ trung.

Yui (bên trái) nóng bỏng hơn hẳn so với bản sao Đài Loan của mình.

Nhiều người cho rằng nụ cười của Chu Kỳ Úc rất giống Yui.

Yui (bên trái) và bản sao Đài Loan của mình.

Yui Hatano được coi là một diễn viên phim cấp 3 hàng đầu Nhật Bản.


Xem thêm bộ sưu tập hình ảnh các hot girl hấp dẫn khác:


Chu Kỳ Úc, hotgirl trong sáng bị nhầm lẫn là diễn viên JAV
  • Title : Chu Kỳ Úc, hotgirl trong sáng bị nhầm lẫn là diễn viên JAV
  • Posted by :
  • Date : 16:27
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Top